Cách phân biệt chất lượng đèn led cao cấp đẹp

Đèn led là loại đèn đang trở thành xu hướng trang trí nội thất hiện nay. Đặc biệt, là các loại đèn led cao cấp đẹp thì được quan tâm hơn nữa bởi tính trang trí của nó rất cao và thường được ứng dụng ở những nơi quan trọng.

Khi đi mua loại đèn này, bạn thường bị choáng ngợp bởi mẫu mã, kiểu dáng, giá cả mỗi loại khác nhau. Mà bạn khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm tốt. Vì vậy, để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa được bộ đèn led cao cấp đẹp, tôi có chia sẻ cho các bạn cách nhận biết chất lượng của đèn led cao cấp đẹp.

Mẫu đèn led cao cấp đẹp

Mẫu đèn led cao cấp đẹp

1.Các nhà sản xuất chip đèn led cao cấp đẹp

Bộ phận quan trọng nhất của đèn led là chip, nó chiếm tới 65% giá trị của một bộ đèn led. Vì vậy, đầu tiên chúng ta tìm hiểu về các nhà sản xuất chip có uy tín như: Nichia ( Nhật Bản), Cree (Mỹ), Samsung, Epistar (Taiwan), LG.

Đó là một số nhà sản xuất chip của đèn led cao cấp đẹp đáng tin cậy trên thị trường. Các bạn phải chú ý xem thương hiệu của đèn trước khi mua.

2.Các loại chip của đèn led cao cấp đẹp

Có 2 loại chip led là chip có công suất thấp và công suất cao.

Chip đèn led cao cấp đẹp có công suất thấp: 1W của chip led này tương đương với 3-4W đèn truyền thống.

Mỗi chip led có công suất thấp gần bằng 1W và mỗi W tạo ra 50-80 lumens. Và độ sáng của đèn led cao cấp đẹp còn phụ thuộc vào thương hiệu của đèn và kích thước của chip.

Chip led công suất thấp được dùng trong các loại đèn led cao cấp đẹp như: đèn led âm trần, đèn led dây, đèn led tuýp, …

Chip đèn led có công suất cao: 1W của đèn led cao cấp đẹp có công suất cao cho độ sáng bằng 5-6W so với các loại đèn truyền thống.

Loại chip này thường được dùng trong đèn led gắn tường, đèn led âm trần, đèn led đường phố, …

Đèn led cao cấp cầu xoay đẹp

Đèn led cao cấp cầu xoay đẹp

3. Cách nhận biết chất lượng đèn led cao cấp đẹp nào tốt.

Sờ vào bề mặt của đèn led để cảm nhận mức độ tản nhiệt và kiểm tra độ sang của đèn bắng mày đo độ sáng.

Đặc biệt, với đèn led cao cấp đẹp tuýp thì 2 đầu đèn không dán bằng keo mà phải được bắt vít, mắt led ở vị trí đều nhau và có dải phim cách nhiệt thì đó là đèn tốt.

Hiện nay, có rất nhiều các loại đèn led cao cấp đẹp kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường. Nên khi đi mua đèn led các bạn phải chú ý để mua được những bộ đèn led cao cấp đẹp, chất lượng mà giá cả hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm đèn led cao cao cấp đẹp trong bài viết “4 ưu điểm của đèn led cao cấp đẹp”.

Bài viết liên quan